Trọng Sinh Chi Hao Môn Cường Thế Quy Lai Chap 3:

8.5/10 trong tổng số 288 phiếu bầu.
Trang 1/16
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.
s

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Mistudomoe

Cắt đứt gân tay , gân chân mà vẫn ném bom dc . emoHay .....emo

dpquynh12

@Mistudomoe|490713:truyen maf emo

fanmangaboylove

@Mistudomoe|490713:đánh đứt gân tay thì đi bệnh việnemoemo

NTPT04

cho e chap ms đi ad... hóng quá

Tris Nguyen

motif thường thấy emo hy vọng có gì đó đặc sắc 

saomai1703

k biết 2 đứa kia có trọng sinh luôn k nhỉ

akira_kami

chị main cũng đc đấy, riêng bản thân chết thì cô đơn quá nên cho 2 đứa kia đi chung luôn rồi mới trọng sinh emo để báo thù 

Shi ro

thích mấy thể loại trọng sinh thế nàyemo

Đọc Truyện Tranh Trọng Sinh Chi Hao Môn Cường Thế Quy Lai chap 3 online

Bạn đang xem Trọng Sinh Chi Hao Môn Cường Thế Quy Lai Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Trọng Sinh Chi Hao Môn Cường Thế Quy Lai bởi (các) nhóm dịch: TruyenV1.com, meimei. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Supernatural, Shoujo, Romance, Manhua, Comedy

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 288 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Trọng Sinh Chi Hao Môn Cường Thế Quy Lai hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 19,879 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Trọng Sinh Chi Hao Môn Cường Thế Quy Lai Chap mới nhất hoặc Trọng Sinh Chi Hao Môn Cường Thế Quy Lai chap 142, Trọng Sinh Chi Hao Môn Cường Thế Quy Lai chap 143, Trọng Sinh Chi Hao Môn Cường Thế Quy Lai chap 144 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Trọng Sinh Chi Hao Môn Cường Thế Quy Lai Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x